Luxsofa

Phong thủy hợp văn phòng làm ăn thịnh vượng

Bài trí đồ vật cho hợp phong thủy nơi làm việc, giúp công việc của bạn làm ăn phát đạt, sữ khỏe dồi dào, mọi sự thuận lợi.

Một số lưu ý về phong thủy cho phòng làm việc.  

Những gì liên quan đến phong thủy đối với người Á Đông luôn là quan trọng và cần thiết cả trong xây dựng nhà cửa cũng như là bài trí nội thất. Để có thể làm ăn thịnh vượng, cuộc sống thuận buồm suôi gió trong gia. Theo phong thủy Đông Phương cho rằng cách bố trí, sắp xếp những vận dụng tại nơi làm việc có ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, cũng  như  sự làm ăn thịnh vượng của bạn. Vì vậy hiểu rõ cách bài trí này sẽ giúp bạn bố trí phòng làm việc một cách hợp lý cân đối từ đó giúp việc làm ăn của bạn được thuận lợi, sức khỏe được nâng cao.  Theo phong thủy bát trạch tránh tông bàn làm việc lên được đặt ở Hướng Cát.

phong thủy phòng làm việc
Bài trí phòng làm việc theo phong thủy

Phong thủy phòng làm việc

Các nguyên tắc nên chú trọng trong việc bài trí bàn làm việc:

Về vị trí đặt bàn làm việc:

-          - Hướng ra ngoài cửa nhưng không đối diện với cửa ra vào của phòng.

-          - Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa ( có thể là tủ hoặc tường …)

-          - Không nên đặt bàn ở giữa phòng

-          - Không nên đặt bàn ở những nơi góc khuất, tối tăm.

Bài trí những đồ vật khác trong phòng làm việc:

-          - Tủ sách cần đặt theo vị trí “ thư đài tọa cát, thủ quỹ tọa hung” nghĩa là bàn làm việc nên đặt ở những vị trí cát lợi, còn tủ sách đặt ở những vị trí không cát lợi để trấn giữ hung sát.

-          - Đặt chồng hồ sơ bên trái cao hơn bên phải.

-          - Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương tốt nhất, kích thích sự làm việc.

-          - Đặt chậu cây nhỏ ở phía Đông Nam bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Cần tránh những cây lá nhọn, có gai. Nếu cây trồng bị chết bạn nên thay ngay loại cây khác.

Đặt tượng giả cổ của các vị tướng thời xưa để tang thêm sự giàu có, quyền lực cho bạn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Những sai lầm nhất trong phong thủy gia đình
icon Chú ý chọn đồ nội thất theo phong thủy
icon Những chú ý khi chọn văn phòng theo phong thủy
icon màu sắc cho căn nhà
icon Chọn hướng nhà, hướng bếp hợp phong thủy
icon Bài trí phòng khách hợp phong thủy
icon Phong thủy cho lối đi và đường vào nhà
icon Bài trí giường ngủ hợp phong thủy
icon Phong thủy cho cửa ra vào đón vận may vào nhà
icon Bài trí bàn ghế sofa cho phòng khách hợp phong thủy
 • Tin tức nổi bật
 • Một số lưu ý chọn bàn trà hợp với ghế sofa Một số lưu ý chọn bàn trà hợp với ghế sofa Những bộ ghế sofa luôn là điểm nhấn cho cả căn phòng vì vậy lựa chọn những chiếc bàn trà sao cho phù hợp với ghế sofa là điều tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó khăn. Dưới đây Luxsofa sẽ đưa ra một số mẹo nhỏ khi chọn bàn trà sofa.
 • Cách làm sạch sofa da Cách làm sạch sofa da Sử dụng sofa da rất đẹp và sang trọng tuy nhiên cách vệ sinh chúng để luôn giữ được mới và tăng tuổi thọ của sofa da thì không hề đơn giản. Dưới đây Luxsofa tư vấn cách làm sạch sofa da.
 • Mẹo sử dụng sofa da bền đẹp. Mẹo sử dụng sofa da bền đẹp. Mẹo sử dụng sofa da bền đẹp. Luxsofa tư vấn giúp bạn cách sử dụng sofa da cho bền đẹp để tăng tuổi thọ cho bộ sofa da nhà bạn
 • Sofa da vải đơn giản đẹp Sofa da vải đơn giản đẹp Sofa da vải đơn giản đẹp. Cùng trang trí căn nhà sang trọng của bạn với những mẫu Sofa da vải đơn giản đẹp của chúng tôi.
 • Ghế sofa thiết kế thanh lịch ấm áp Ghế sofa thiết kế thanh lịch ấm áp Ghế sofa thiết kế thanh lịch ấm áp. Luxsofa thiết kế và cung cấp ghế sofa thiết kế thanh lịch ấm áp mang phong cách hiện đại. Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn và thỏa mãn nhu cầu của quý khách.
 • Thiết kế sofa đẹp hiện đại Thiết kế sofa đẹp hiện đại Thiết kế sofa đẹp hiện đại. Luxsofa Thiết kế sofa đẹp hiện đại mang tới cho quý khách những sản phẩm tinh tế chất lượng cao. Đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của quý khách
 • Khách hàng tiêu biểu
 • Tổ Hợp Royal City
 • Hệ thống căn hộ Times City
 • Tổ hợp chung cư CC Hapulico
 • Tổ hợp Keangnam landmark
 • Khu biệt thự Vincom Village
 • Chuỗi Giao dịch Viettel
 • Hệ thống HDBank
 • PGD MBBank
Ghế sofa
Sofa đẹp